Phòng khám Ticmedi là địa chỉ vàng chuyên điều trị xương khớp đem đến hiệu quả cao, an toàn, giúp khách hàng mau chóng hết bệnh và khỏe mạnh hơn từ thể chất lẫn tinh thần.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Ticmedi mang sứ mệnh đem đến giải pháp chăm sóc và điều trị xương khớp toàn diện bằng sự chắt lọc tinh hoa từ phương pháp y học cổ truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, phòng khám Ticmedi đã chú trọng vào xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức tạo nên quy trình dịch vụ toàn diện, chuyện biệt, an toàn và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

 

“Khách hàng của tôi là những người khỏe mạnh và hạnh phúc” là ưu tiên hàng đầu để chúng tôi luôn tính tỉ mỉ, chuẩn xác và hiệu quả trong từng phác đồ thăm khám và điều trị. 

Các dịch vụ điều trị xương khớp tại Ticmedi bao gồm:
- Thoát vị đĩa đệm
- Thoái hóa cột sống
- Gai cột sống
- Hội chứng ống cổ tay
- Tê bì tay chân
- Viêm khớp gối
- Viêm khớp vai
- Đau thần kinh tọa

Mỗi thành viên Ticmedi luôn tâm niệm hành động 100% năng lượng, ân cần và lắng nghe tất cả bằng chính tấm lòng với khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những giá trị phục vụ tốt nhất để chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp của bạn và những người thân yêu.

Phòng khám chất lượng 5 sao

 

Ticmedi được xây dựng theo mô hình phòng khám kết hợp spa chú trọng đến việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện chuyên môn khám chữa bệnh. Đồng thời đem đến trải nghiệm thư giãn, thoải mái giúp khách hàng chữa lành các vết thương từ thể chất lẫn tinh thần.

TICMEDI cảm ơn quý khách đã quan tâm đến phòng khám, vui lòng đăng ký ngay để được tư vấn về các vấn đề bạn đang gặp phải.

x