Là một khách hàng của Phòng khám Ticmedi, anh Trần Ngọc Đệ trước khi đến phòng khám bị đau nhức do thoát vị đĩa đệm. Ngày đầu tiên chỉ đi nghiêng người. Vậy mà mới điều trị cho 3 liệu trình ngăn đã đi lại bình thường. Chứ mọi khi cứ nhúc nhích là đau, nhức.

Giờ đây anh cảm thấy rất khỏe, các triệu chứng giảm hơn 80%. Giờ có thể đi được, chạy xe được. Chứ lần đầu vô đây là bà xã phải dìu. 

Anh cho biết: “Tuần đầu vô khám, Bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm và tôi điều trị 1 lần. Tuần sau mới quay trở lại. Trong 1 tuần đó không uống thuốc gì.
Đến nay điều trị là được 3 liệu trình, cũng không cần sử dụng một viên thuốc nào, vậy mà mình xách nước được, đi được bình thường. Có vài lúc sẽ hơi đau, nhưng không đau nhiều như trước”.

Khi được hỏi về Bác sĩ và nhân viên tại đây anh cho biết thêm: :Bác sĩ tại phòng khám rất có tâm, các bạn nhân viên thân thiện, nhiệt tình, rất tốt”.

Và nếu như có người hỏi anh có giới thiệu về phòng khám không?

Anh trả lời: “Khi về nhà có nhiều người hỏi, trải nghiệm điều trị khỏi xong tôi sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè. Thực ra thì tôi đã giới thiệu cho vài người rồi đó, nhưng mà họ chưa tin, cho nên tôi nghĩ mình cứ điều trị cho hết đi rồi sẽ giới thiệu. Lúc đây họ sẽ tin mình hơn. Cũng muốn đưa mẹ và bà nội lên đây điều trị luôn, nhưng cũng chờ sau khi tôi kết thúc liệu trình đã”.

Trên đây là một số chia sẻ của phòng khám Ticmedi về khách hàng Trần Ngọc Đệ. Rất mong những chia sẻ này có thể giúp ích được cho Bạn! Và câu chuyện của anh Đệ sẽ truyền cảm hứng, giúp Bạn nhanh chóng điều trị hết bệnh.
Xem thêm những thông tin khác để cập nhật thông tin bổ ích!

x