Golf là bộ môn thể thao được nhiều người thành công lựa chọn để thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe. Golf đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, sự tập trung cao độ cùng kỹ thuật chuẩn xác. Tuy nhiên, cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp đều dễ gặp chấn thương khi tập luyện và quá sức. Nếu không điều trị sớm, các chấn thương có thể phát triển thành bệnh mãn tính, gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các cơ xương khớp.

Sau đây là 9 chấn thương thường gặp khi chơi Golf

Các chấn thương do golf gây ra

1. Đau thắt lưng

2. Viêm gân ở khuỷu tay

3. Chớp xoay

4. Đau cổ tay

5. Chấn thương bàn tay và ngón tay

6. Đau đầu gối

7. Chấn thương cổ, vai

8. Chấn thương bàn chân và mắt cá 

9. Chấn thương hông

Cách chữa trị chấn thương khi chơi golf hiệu quả mà không dùng thuốc

Đã có rất nhiều golfer bị chấn thương khi chơi golf đã phục hồi sau khi điều trị tại phòng khám TICMEDI. Liệu trình là sự kết hợp công phu giữa y học hiện đại và y học cổ truyền cùng các thiết bị tiên tiến giúp tăng cường

Để tránh những tổn thương khi chơi golf, người chơi cần thực hiện đúng các kỹ thuật khi chơi golf, trang bị đồ tập vừa vặn, tránh tập luyện quá sức, luôn khởi động và thực hiện các bài tập giãn cơ trước khi bắt đầu.

Nếu bạn đang gặp các chấn thương do golf gây ra, bạn hãy đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline: 0965 85 85 68 để được thăm khám và điều trị cách tốt nhất.

x